Lon Thiếc Đựng Thực Phẩm

Lon thiếc là gì?

"Lon" được chia thành lon nhôm và lon thiếc. Các lon thiếc được làm từ các tấm  sắt được mạ thiếc, và các tấm "thép không thiếc", không sử dụng thiếc. Sự ăn mòn sắt có thể được ngăn chặn bằng cách mạ và xử lý thiếc, và một bản in sạch có thể được áp dụng trên bề mặt.
Việc sản xuất lon thép Thùng thiếc nặng hơn thùng làm bằng giấy hoặc nhựa, nhưng chúng cực kỳ bền

lon thiếc đựng thực phẩm

Lon thiếc sự dụng phổ biến dùng đựng thực phẩm 

Lon thiếc đựng trà, cà phê, đồ ngọt, hạt giống, sơn, dầu và lon nước giải khát rất đa dạng.
Màu sắc, hình dạng, hoa văn, kết cấu và tiện dụng Các thiết kế có thể có rất nhiều loại.
Thực phẩm đóng hộp ở siêu thị, hộp sơn và dầu ở trung tâm gia đình, sữa bột và bình xịt ở cửa hàng thuốc, hộp đồ ngọt tìm thấy trên đường, hộp bút chì màu ở cửa hàng văn phòng phẩm, hộp bánh và trà cao cấp xếp hàng trong cửa hàng bách hóa. Vì vậy, chúng tôi thấy một số sản phẩm thép hộp mỗi ngày

 

Những Lợi ích của lon thiếc 

Thép tấm không thấm nước, ánh sáng và không khí. Hơn nữa, nó không bị vỡ hoặc phân tán ngay cả khi bị rơi.
Các lon thiếc là viên nang thời gian bảo vệ sản phẩm quan trọng. Không chỉ kéo dài thời gian, mưa nắng nóng nực cũng không vấn đề gì. Người ta viết rằng thuốc nhận từ bệnh viện nên được bảo quản trong lon có nắp đậy vì có thể đựng được lâu bằng thép.
Ngăn không cho sản phẩm bên trong lon thiếc không bị ẩm, ngăn ngừa sự hư hỏng do tia cực tím và ngăn ngừa sự hư hỏng do quá trình oxy hóa. Ngoài hình in đẹp trên bề mặt, khi mở nắp lon, bạn có thể thưởng thức hương vị, màu sắc, hình dáng và hương thơm như được đóng gói bằng cả tấm lòng của mình.

Một chiếc lon thiếc in giúp doanh nghiệp bạn. Một lon đã ở nhà từ lâu và luôn được nhìn thấy. Một lon với một bức ảnh. Một chiếc lon có thể đặt trên bàn làm việc và được dùng làm giá đựng bút. Tôi thích thiết kế và mua nó ở công viên giải trí. Tôi có thể mua khi đi du lịch. Một lon do người thân tặng.
Những chiếc lon thép luôn ở đó với suy nghĩ của con người.

Đặc điểm của lon thiếc ~ Bất cứ thứ gì, nhiều lần ~

Tái chế sau khi sử dụng. Khoảng 90% lon thép được tái chế.
Các lon được thu gom như "chất thải tài nguyên" đầu tiên được tách ra khỏi nhôm bằng nam châm tại một nhà máy tái chế. Khi nó được nấu chảy tại một nhà máy thép, nó được tách hoàn toàn khỏi nhôm do sự khác biệt về trọng lượng riêng, và sau đó nó được tái chế thành các sản phẩm sử dụng sắt theo từng nhà sản xuất. Nó có thể được sử dụng cho ô tô, đường ray, thiết bị gia dụng, thanh gia cố và tất nhiên là cả lon thép nữa. Bất cứ điều gì, bất kỳ số lần nào. Đặc biệt, sắt có thể được tái sinh bằng khoảng 1/8 năng lượng của sắt, phù hợp với thời đại tiết kiệm điện và tái chế.

 

 

Đăng ký nhận thông báo

Hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin bổ ích và chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
028-3961-1587