Về công ty cổ phần Mỹ Châu

"Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi"

Với phương châm "Chất lượng sản phẩm là trách nhiệm và sự đảm bảo của Mỹ Châu" đối với khách hàng và mục tiêu là không ngừng phát triển và đổi mới, cùng với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đến sản xuất ra thành phẩm. Khách hàng đến với Mỹ Châu sẽ yên tâm mọi mặt về chất lượng, giá cả sản phẩm và thời gian giao hàng cùng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. "Cùng khách hàng hướng tới tương lai" là một khẩu hiệu hành động, là một lời hứa chân thành mong mọi khách hàng gần xa cùng hợp tác và phát triển.

 
 

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn & giá trị cốt lõi

Đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan, hướng tới phát triển bền vững.

Sứ Mệnh

Là đối tác thiết yếu luôn sát cánh trên hành trình khẳng định vị thế thương hiệu của khách hàng với những giải pháp bao bì hiệu quả và toàn diện.

Tầm Nhìn

Trờ thành nhà cung cấp bao bì kim loại thực phẩm số 1 Việt Nam vào năm 2027

Giá Trị Cốt Lõi

Chất Lượng: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Đáng Tin Cậy: Luôn là đối tác đồng hành đáng tin cậy

Sáng Tạo: Luôn sáng tạo để tìm ra giải pháp tối ưu và toàn diện nhất

 

Quản Lý Chất Lượng Và Môi Trường

 

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, FSSC 22000

Lãnh đạo cam kết và tạo đủ nguồn lực trong áp dụng, cải tiến hệ thống

Chất lượng sản phẩm dịch vụ được khách hàng đánh giá tốt

Nhà xưởng thiết bị máy móc tốt, cán bộ, nhân viên được đào tạo tốt 

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt?

 • Quản Lý Chất Lượng
 • Công Nghệ Hiện Đại
 • Độ Bền Của Kim Loại
 • Tái Sự Dụng

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Ban Lãnh Đạo Cam Kết:

1. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1


2. Kiểm soát 100% sản phẩm trước khi giao đến khách hàng


3. Truy vết được nguồn gốc sản phẩm

Môi trường

- Chính sách Môi trường, nhằm đảm bảo rằng các hoạt động sản xuất của công ty Bao Bì Mỹ châu liên quan đến môi trường luôn tuân thủ theo luật pháp và chính sách môi trường 

An toàn thực phẩm

-Trong lĩnh vực thực phẩm, vấn đề an toàn thực phẩm được ưu tiên hàng đầu. Công ty bao bì Mỹ Châu đã áp dụng các biện pháp thích hợp nhất vào các quy trình và hệ thống của mình để truyền các yêu cầu an toàn và chất lượng cần thiết, Mỹ châu đã giành được các chứng nhận sau:

- FSSC:22000 Cấp độ A đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình cũng như không có nguy cơ ô nhiễm bên trong và bên ngoài trong quá trình sản xuất.

 

 

 

 

 

chứng nhận bao bì kim loại

 

 

 

Liên tục cải tiến chất lượng. Chú trọng sáng tạo đầu tư nhà máy hiện đại. Cam kết việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ KIM LOẠI 

Dây chuyền cắt sắt cuộn của Nhật

Dây chuyền in 2 màu nhãn hiệu LTG – MAILANDER và hệ thống kiểm soát mực tự động với công suất 6.500 tờ in/giờ Model 1999 – 2000 của Cộng Hòa Liên Bang Đức

Dây chuyền tráng verni nhãn hiệu LTG–MAILANDER công suất 5.500 tờ /giờ Model 2000 - 2001 của Cộng Hòa Liên Bang Đức

Dây chuyền dập lon 2 mảnh tự động nhãn hiệu DECEPEDA của Tây Ban Nha công suất 7.000 hộp/giờ, cung cấp sản phẩm cho các nhà máy chế biến thủy hải sản và súc sản.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT LON 3 MẢNH

Máy cắt sắt tự động 2 chiều hiệu CEPAX (Italia)

Máy hàn điện cao tốc Soudronic và hệ thống bảo vệ đường hàn

Module cán gân, loe, túm cổ, ghép mí hiệu Sabatier

Máy thử độ kín lon hiệu Bonfiglioli

Máy xếp lon hiệu Mectra

Máy quấn màng căng EXP – 108

Máy dập nắp 50/52/73 và hệ thống phun pasta

Máy dập nắp 307 và hệ thống phun pasta

Máy dập nắp 401 và hệ thống phun pasta

Dây chuyền sản xuất hộp bánh vuông

Máy in mẫu

Máy phơi bản

Việc đầu tư các máy móc thiết bị trên làm cho sản xuất ngày càng khép kín và liên tục phát triển, chất lượng sản phẩm được duy trì ở mức cao, thị phần ổn định, doanh thu và thu nhập công ty tăng bình quân 10 – 15%/năm.

Kể từ năm 2003, Công ty đã thực hiện việc quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức SGS cấp chứng nhận. Việc thực hiện ISO trong công ty làm cho sản xuất ngày càng hiệu quả, tiết kiệm nguyên vật liệu và nâng cao nhận thức của người lao động.

Từ năm 2006 trở đi, Công ty Cổ phần In và Bao bì Mỹ Châu sẽ hướng đến việc đầu tư chiều sâu nhằm mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hóa máy móc thiết bị và tiếp tục thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm dựa trên nền tảng của các dự án đầu tư đã thành công từ năm 1999 đến 2005.

Tùy theo tình hình thực tế, diễn biến của thị trường và nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần In và Bao bì Mỹ Châu dự định đầu tư như sau:

 • Dây chuyền in tráng 2 màu và hệ thống kiểm soát mực tự động
 • Hệ thống xử lý khí thải của dây chuyền tráng verni hiện hữu.
 • Dây chuyền hàn thân lon và bảo vệ đường hàn tại Phân xưởng hộp sắt
 • Tiến hành tự động hóa máy dập vành, dập đáy, dập nắp của phân xưởng lon sơn.
 • 1 dây chuyền sản xuất lon hàn điện  ø65; ø127...
 • 1 máy xếp lon (palettizer) trong phân xưởng lon 2 mảnh.
 • 1 dây chuyền sản xuất lon 2 mảnh cho cỡ lon ø
 • Dây chuyền sản xuất lon xịt phòng (Aerosol).
 • Tự động hóa khâu đóng gói ở toàn bộ các phân xưởng sản xuất

Với những trang thiết bị đã được đầu tư từ năm 1999 đến nay và kế hoạch đầu tư đã được đại hội cổ đông thông qua, với mục tiêu không ngừng phát triển với chất lượng sản phẩm ổn định và thị phần ngày càng bền vững, Công ty CP In và Bao bì Mỹ Châu tin rằng trong thời gian tới, Mỹ Châu sẽ là 1 địa chỉ thương hiệu đáng tin cậy để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về lon thiếc phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và rau quả tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ mới

 

 

Bao bì kim loại có vai trò chính trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm, giúp giữ thực phẩm an toàn và kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm 3 đến 5 năm và Có khả năng chống mùi, không khí, dầu mỡ và sự xâm nhập của vi khuẩn, Chịu được áp suất cao không bị rỉ, ăn mòn và phồng lên

 

Bao bì phục vụ mục đích khác luôn hấp dẫn người tiêu dùng. Ngoài ra, thân thiện với môi trường là một cách tuyệt vời để mọi người kết nối với thương hiệu của bạn. Nó không chỉ cung cấp thêm một lý do để người mua hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn trên kệ, đó là một phần thưởng bổ sung để mở rộng tiếp xúc với thương hiệu lâu hơn nữa. Bao bì bằng thiếc là nguyên liệu hoàn hảo để đạt được điều này.

 

 

 

Cúp vàng Doanh Nghiệp Phát triển bền vững của Bộ Công Thương

Cúp vàng Thương Hiệu Việt Hội nhập WTO

Giải thưởng môi trường TP.HCM

Cúp vàng Sản phẩm/Dịch vụ ưu tú Hội nhập WTO

Thương hiệu chứng khoán uy tín

 
Chứng Nhận Thành Tích

Công Ty CP In Và Bao Bì Mỹ Châu

Tiền thân là Nhà máy Đồ hộp Mỹ Châu được thành lập từ năm 1957, chuyên cung cấp sản phẩm đóng hộp cho thị trường nội địa trong những năm 1960 – 1970.

Sau năm 1975, Nhà máy Đồ hộp Mỹ Châu được đổi tên thành Nhà máy Thực phẩm Xuất khẩu Mỹ Châu xuất khẩu các sản phẩm rau quả đóng hộp sang thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Sản lượng vào những năm 1980 lên đến 10.000 tấn đồ hộp/năm.

Năm 1999, Nhà máy TPXK Mỹ Châu được cổ phần hóa với tên gọi Công ty Cổ phần In và Bao Bì Mỹ Châu, chuyển hướng sang lĩnh vực In và sản xuất bao bì bằng kim loại, chuyên cung cấp các tờ in và bao bì bằng kim loại được thiết kế, in ấn hoàn hảo để cạnh tranh với hàng nhập khẩu và hướng đến xuất khẩu. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nền công nghiệp Việt Nam vào thời điểm bây giờ. Có hơn 1.000 nhân viên, hơn 300 khách hàng đồng hành cùng Mỹ Châu, chuyên sản xuất, in tráng đáp ứng sản phẩm Lon Thiếc/ Hộp Thiếc ngành thực phẩm và công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Nhà máy công ty cổ phần In và bao bì Mỹ Châu, đang lĩnh vực in và sản xuất bao bì kim loại, chuyên cung cấp các tờ in và bao bì bằng kim loại được thiết kế sẵn, in ấn hoàn hảo để cạnh tranh với hàng nhập khẩu và hướng đến xuất khẩu. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nên công nghiệp việt nam hiện nay.

Lĩnh Vực Hoạt Động Bao Gồm:

1. Sản xuất, in gia công các loại bao bì kim loại (Hộp thiếc, Thùng thiếc đựng sơn, lon 2 mảnh, lon 3 mảnh)

Lon 3 mảnh với các loại nắp: nắp thường, nắp dễ mở, nắp cạy và nắp xé. Lon được sử dụng trong ngành thực phẩm ướt thanh trùng và tiệt trùng như cá, thịt, ghẹ, nông sản, nước cốt dừa. Và ngành thực phẩm khô bao gồm các loại sữa bột, sữa hạt, các loại hạt, đậu, ngũ cốc, cà phê, trà, bánh, kẹo, sô cô la. Thùng thiếc đựng sơn với các loại nắp: nắp cạy, nắp nhựa rút, nắp vặn nhựa và nắp đậy. Lon được sử dụng trong hoạt động đóng gói và bảo quản các sản phẩm công nghiệp như sơn dầu, sơn mạ kẽm, dầu nhớt, keo, hóa chất, vecni & mực in.

2. Dịch Vụ In Bao Bì Kim Loại

Mỹ Châu bên cạnh hoạt động sản xuất bao bì kim loại lon 2-3 mảnh còn cung cấp dịch vụ gia công in tráng trên kim loại thiếc và nhôm như in nắp chai bia, nắp chai nước giải khát.

+ In tráng Vecni trên sắt, In nắp chai

+ Đảm bảo độ kín vì thân, nắp, đáy có thể làm cùng một loại vật liệu nên không bị lão hóa theo thời gian

+ Chống ánh sáng cũng như tia cực tím tác động vào thực phẩm

+ Có tính khả năng chịu nhiệt độ cao và khả năng truyền nhiệt cao.

 

Yêu Cầu Báo Giá

Quý Anh/ Chị để lại thông tin để nhận được giá ưu đãi tốt nhất ạ

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
028-3961-1587