Sản Xuất Hộp Thiếc Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Hộp thiếc 

Sản xuất hộp thiếc mang đến cho sản phẩm của bạn một một hình ảnh ấn tượng với người tiêu dùng và một hộp đựng hoàn hảo!

Đa dạng khuôn, hình dạng, kích thước phù hợp với sản phẩm và đưa giải pháp sẽ làm cho hộp thiếc trở nên tiện dụng của sản phẩm 

Thông qua quá trình in ấn, hộp thiếc được phủ hoàn toàn bằng màu sắc, có được độ sắc nét rất cao của các chi tiết và độ sống động của màu sắc. Thông qua kỹ thuật in này, có thể sử dụng từ một hoặc nhiều màu pantone. Mỗi bản in sau đó được hoàn thiện với hiệu ứng bóng hoặc mờ thông qua một lớp sơn bóng bảo vệ trong suốt.

Tính năng hình dạng và kích thước của hộp thiếc và phương pháp đóng. Việc đóng bằng "nắp" bên trong hoặc bên ngoài ở phía dưới, chứ không phải bằng nắp vặn hoặc bằng bản lề hoặc bằng các thanh dẫn có rãnh mở trượt.

Vẫn có thể tùy chỉnh hộp với các phụ kiện như tay cầm, dây buộc hoặc kẹp hoặc đóng zip. Ngoài ra còn có các hộp có "cửa sổ" nơi thiếc được kết hợp với nhựa để cho phép bạn nhìn thấy bên trong ngay cả khi hộp đã đóng. Vô số khả năng này làm cho hộp thiếc phù hợp với nhiều sản phẩm và lĩnh vực sản phẩm.

Từ mỹ phẩm đến dược phẩm, từ thực phẩm đến quần áo, hộp thiếc đại diện cho một giải pháp đóng gói thú vị và được đánh giá cao. Gửi ý tưởng của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

 Hình Dạng Và Kích Thước Tùy Chỉnh Của Hộp Thiếc

 • Chống việc làm giả, làm nhái sản phẩm

 • Bảo vệ hình ảnh thương hiệu

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đối với người tiêu dùng

 • Tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp sản phẩm

Hộp thiếc tùy chỉnh ngày nay được sử dụng vô cùng rộng rãi và đa dạng. Từ lĩnh vực ngành thực phẩm cả thực phẩm đồ uống, sang lĩnh vực công nghiệp và hóa chất. Chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm theo yêu cầu khách hàng trong nhiều năm qua, rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Do đó, bạn có thể tin tưởng hợp tác với chúng tôi với đội ngữ sale luôn luôn sẵn sằn cho ý tưởng hoặc sản phẩm của bạn.

Hình hộp thiếc tròn, hình hộp thiếc vuông, hình chữ nhật. Có hàng ngàn khuôn có sẵn kích thước và hình dạng mà chúng tôi có sẵn hoặc chúng tôi có thể tạo riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng về tính sẵn có hoặc khả năng tạo một quy trình lên khuôn chuyên dụng. Để cung cấp cho bạn một thông số chỉ ra về tiềm năng của chúng tôi, chẳng hạn như hình chữ nhật, bắt đầu từ kích thước tối thiểu là 185 x 115 x 56 mm, chúng tôi đạt đến kích thước tối đa là 142 x 172 x 239 mm.

Khi hình dạng và kích thước hộp thiếc về cơ bản bao gồm một đáy, thân và một nắp. Nắp có thể đóng đáy đơn giản bằng cách lắp vào bên trong hoặc bên ngoài, thay vì lồng vào nhau bằng cách cố định các "khía". Hộp thiếc được cung cấp bởi sự tùy chỉnh mà bạn muốn cung cấp, chẳng hạn như các tác phẩm hoặc bản vẽ bằng phù điêu trên bề mặt. Liên hệ với chúng tôi về in cho bao bì sản phẩm của bạn với chúng tôi chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn phù hợp với sản phẩm 

Tại sao Thiếc kế hộp thiếc?

 • Để cung cấp một bao bì độc đáo cho sản phẩm của bạn
 • Nổi bật với nhận diện thương hiệu
 • Để mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm độc đáo

Hộp thiếc tùy chỉnh là giải pháp đóng gói chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm khác nhau. Hữu ích, chống chịu, bắt mắt và vô số công dụng, chúng là bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất hộp thiếc cho từng nhu cầu sử dụng, tùy chỉnh hình dạng, kích thước và đa kiểu cách mà mong muốn

Mỹ Châu có Nhiều sản phẩm mẫu "có sẵn" mỗi hộp thiếc của chúng tôi được sản xuất dành riêng cho khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có sẵn vài nghìn bộ khuôn đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn và phù hợp với kích thước bạn mong muốn tùy chỉnh độc đáo của bạn. Đủ Số lượng tối thiểu phù hợp để đi vào sản xuất. Hãy tin tượng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi thấy ý tưởng của bạn trong thời gian rất ngắn, chúng tôi sẽ trao đổi tất cả các khía cạnh về chính chính sách, quy trình lên lon, số lượng tối thiểu, giá cả hộp lý, cung cấp cho bạn một báo giá đặc biệt

 

hộp thiếc

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Bao Bì Hộp kim loại 

Giải pháp cho bao bì đóng gói chất lượng tốt nhất! Hộp thiếc có khả năng chịu lực, dễ chịu và phù hợp với vô số mục đích sử dụng

Hộp kim loại được trang trí theo cách thương hiệu của bạn là bao bì tốt nhất cho một sản phẩm cao cấp, để quảng bá thương hiệu là một những cách marketing lâu dài theo thời gian. Mỹ Châu sản xuất hộp thiếc đựng bánh quy, hộp thiếc đựng thực phẩm, hộp kim loại đựng bánh kẹo, lon nước giải khát hoặc đựng quà đặc biệt cho khách hàng.

hộp đựng thực phẩm

 

Tại sao tùy chỉnh hộp thiếc?

Hộp thiếc quảng cáo là một bao bì độc đáo ,dễ nhận biết và định vị màu sắc cho sản phẩm của bạn

Hộp thiếc quảng cáo phân biệt thương hiệu của bạn bằng phong cách và sự tinh tế.

Các hộp tùy chỉnh của chúng tôi có thể có bất kỳ hình dạng và kích thước nào và được đặc trưng bởi đồ họa được thiết kế và thiết kế tùy chỉnh

Mô hình độc đáo, không thể lặp lại và ký gửi! Hộp đựng được cá nhân hóa được thiết kế để tạo hình dạng và sự công nhận cho thương hiệu của bạn

Hộp thiếc với các mẫu đã đăng ký là hộp kim loại quảng cáo mà MPC đã tạo ra theo yêu cầu với hình dạng và giải pháp độc quyền cho một số khách hàng . Trong quá trình sản xuất này, chúng tôi đặt mình là đối tác của bạn, đề xuất các giải pháp và hình dạng sáng tạo và đặc trưng nhất.

Một hộp đựng kim loại "đơn giản" trở thành một món quà quý giá thực sự. Hộp kim loại ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm, nâng cao sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, còn trở thành vật quảng cáo cần được bảo quản, trưng bày và tại sao không, để sưu tầm.

Nguyên Liệu Làm Hộp Thiếc

Các hộp thiếc, được sự dụng sắt thiếc. "Thiếc" được lấy từ một hợp kim sắt được đóng hộp cả hai mặt. Mạ thiếc vừa có tác dụng cung cấp độ bền và bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài, tránh quá trình oxy hóa rỉ sét và biến chất của vật liệu. Độ dày của thiếc được sản xuất trong cuộn dây thay đổi từ khoảng 15 micron đến 30 micron. Thông dụng nhất được sử dụng là 23/25 micron.

 Thiếc có thể được in trực tiếp trên kim loại với bất kỳ màu nào hoặc tùy chỉnh với các logo, bố cục hoặc dập nổi, in nổi. Sắt thiếc được sử dụng đều được chứng nhận cho việc sử dụng thực phẩm và tuân theo tất cả các quy định của máy móc Châu Âu về sản xuất và sử dụng của người tiêu dùng.

Hộp Thiếc Tròn Đựng Bánh 

Hộp kim loại tròn thu hút người tiêu dùng. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, ngay từ điểm bán hàng!

Hộp thiếc tròn là một cách trang nhã để quảng bá thương hiệu và bảo vệ sản phẩm của bạn. Chúng là những đồ dùng trong cuộc sống của chúng ta, được tái sử dụng theo hàng nghìn cách và luôn nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của bạn.

MPC đảm nhận toàn bộ quá trình sản xuất Hộp thiếc tròn, từ in ấn đến vecni, mỗi lần tạo ra một sản phẩm đặc biệt

lon 2 mảnh

hộp thiếc tròn đựng bánh

 

 

Hộp Thiếc Vuông

Hộp kim loại vuông làm tăng giá trị sản phẩm của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn!

Chúng có thể được đặt cạnh nhau, chúng thiết thực và chắc chắn, chúng cải thiện không gian và bảo vệ đồ đạc của chúng mà không có loại thùng nào khác có thể làm được. Hộp thiếc vuông là điểm khởi đầu tốt nhất để quảng bá sản phẩm và phân biệt thương hiệu của bạn.

MPCcó thể tùy chỉnh hình dạng, kích thước và trang trí của các hình hộp vuông giúp bạn có được kết quả vượt quá mong đợi của bạn và khách hàng của bạn!

 

 
Hộp Thiếc Hình Chữ Nhật

 

Hộp kim loại hình chữ nhật đóng vai trò chiến lược đối với hộp quảng cáo!

Sôcôla, bánh quy, kẹo và bất cứ thứ gì bạn muốn! Các hộp thiếc hình bầu dục là vật chứa lý tưởng để nhấn mạnh chất lượng, tầm quan trọng và tính độc đáo của sản phẩm của bạn .

Các hộp kim loại hình chữ nhật có hình dạng mềm mại và thanh lịch kết hợp với trang trí sáng tạo và hấp dẫn của chúng tôi có thể làm cho sản phẩm của bạn trở thành một món quà chào đón ngay cả khi nó đã được tiêu thụ!

 

 

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CÔNG TY BAO BÌ MỸ CHÂU

 • Kinh nghiệm: 21 năm
 • Dịch vụ hỗ trợ giao hàng: Toàn quốc
 • Tư vấn 24/7: Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng báo giá & giải đáp thắc mắc 24/7
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Duyệt mẫu mới làm hàng: Mỹ Châu hỗ trợ lên mẫu thực tế, khách hàng duyệt mẫu chúng tôi mới sản xuất.
 • Kích thước thông số đa dạng: Phù hợp với mọi yêu cầu, nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Chúng tôi không ngừng cải tiến & nâng cấp máy móc để sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất

Chuyên môn của chúng tôi trong việc in trực tiếp trên kim loại, đánh vecni và sản xuất hộp kim loại quảng cáo làm cho hộp kim loại “đơn giản” trở thành bao bì kim loại cao cấp 

Hộp kim loại hình chữ nhật, ngoài tác dụng bảo vệ bánh kẹo, nâng cao sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

 

Tin tức liên quan
Bao bì sữa đặc thường được thiết kế để bảo vệ và bảo quản sữa đặc trong quá trình.
  Cách Lựa Chọn Kích Thước Hộp Thiếc Phù Hợp Với Sản Phẩm Cách lựa chọn kích thước.
Tại Sao Sữa Bột Được Đóng Gói Trong Hộp Thiếc? Vì sữa bột đóng gói hộp thiếc bảo.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trên cơ sở đôi bên cùng phát triển..
Công ty bao bì kim loại Mỹ Châu là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp bao bì kim loại và.
BAO BÌ THIẾC Bao bì kim loại đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với nhiều hình.
Bao bì chính là lớp áo, là tiếng nói hữu hình nhất của sản phẩm bên trong, bởi vậy một.
Chất liệu: Thép, Thiếc  Lớp Đường kính bên trong: 65mm, 83 mm, 99 mm Chiều cao: 36-99 mm Độ.
Cách sản Xuất Lon Hai Mảnh Sản xuất lon hai mảnh bằng cuộn kim loại hoặc sử dụng các.
Cách bảo quản đồ hộp. Thực phẩm đóng hộp (đóng hộp) có thể là đồ uống đóng hộp,.
Ngành công nghiệp thực phẩm thay đổi đáng kể đã làm tăng nhu cầu về hộp thực phẩm. Lon 2.
02/12/2022

Bao Bì Đồ Hộp

Bao Bì Ngành Thực Phẩm Chế Biến  Lĩnh vực: Thực phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, thực.
BAO BÌ KIM LOẠI - THÙNG THIẾC ĐỰNG ĐỰNG SƠN, DẦU, HÓA CHẤT  Lĩnh vực: Nhà sản xuất bao bì.
Là một công ty chuyên sản xuất thùng sắt, bao bì đựng sơn, thùng thiếc, chúng tôi hân hạnh.
Ở phần trên, chúng ta đã tìm hiểu các thông tin về khái niệm hình thức, chức năng của.
Chức Năng Bao Bì Kim Loại? Trong số 3 loại vật liệu đóng gói chính thì bao bì kim loại đóng.
Bao bì sản phẩm thương hiệu rất quan trọng đối với sự thành công của chiến lược tiếp.
CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ KIM LOẠI   Là một nhà sản xuất bao bì kim loại, hộp thiếc. Mỹ Châu.
Chuyên Cung Cấp Bao Bì Kim Loại - Công ty Sản Xuất Bao Bì Kim Loại  Bao bì kim loại, Hộp thiếc.
Công Nghệ In Bao Bì Lon 2 Mảnh Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam công ty bao bì mỹ châu sản xuất Bao.
Lựa Chọn Bao Bì Cho Ngành Hạt Dinh Dưỡng Một cách khác để đóng gói các loại hạt là sử.
Trong những trường hợp, chúng tôi đã được hỏi câu hỏi: Nên sử dụng hộp đựng 2 mảnh hay.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ KIM LOẠI ĐỰNG NƯỚC CỐT DỪA Mỹ châu là nhà máy sản xuất Hộp.
Được thành lập vào năm 1999, chuyên sản xuất hộp thiếc đựng cà phê, hạt cà phê. Bao bì.
Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu gián tiếp lớn và là nhà sản xuất Bao bì kim.
Hộp Thiếc là gì? Hộp thiếc cũng được làm bằng chất liệu kim loại, được làm từ nguyên.
Lon thiếc là gì? Lon thiếc sự dụng phổ biến dùng đựng thực phẩm  Những Lợi ích của lon.
   Hộp Thiếc Đựng Bánh Quy  Hộp đựng bánh quy là gì? Lon đựng bánh quy nguyên liệu.
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Kim Loại Là một nhà sản xuất bao bì kim loại, hộp thiếc. Mỹ Châu.
CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP THIẾC ĐỰNG THỰC PHẨM Hộp thiếc được sử dụng rộng rãi trong.
  GIA CÔNG HỘP THIẾC THEO YÊU CẦU  Chúng tôi tin rằng bao bì thiếc sẽ là thông điệp cho.
Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu gián tiếp lớn và là nhà sản xuất Lon thiếc.
Bao bì hộp thiếc đối với sản phẩm có tác dụng chứa đựng và đóng gói hàng hoá. Bao bì.
DỰ ÁN BỘ BAO BÌ THIẾC ĐỰNG GRANOLA CAO CẤP CỦA THE BITTER CACAO  Lĩnh vực: Bao bì cao cấp.
BỘ HỘP BAO BÌ CAO CẤP ĐỰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Các thương hiệu lớn chọn bao bì bằng.
Công ty sản xuất vỏ hộp kim loại - In bao bì thiếc thực phẩm  Công Ty Cp In và Bao Bì Mỹ.
Giải Pháp Đóng Gói Bao Bì Cho Cho Ngành Thực Phẩm  Bao bì Hộp thiếc và đóng gói thường.
BỘ BAO BÌ HỘP THIẾC ĐỰNG BỘT NGŨ CỐC  Khi bạn kinh doanh thực phẩm hoặc ngành bán lẻ,.
Xu Hướng Bao Bì Kim Loại Đựng Thực Phẩm Bao bì là một trong những yếu tố hàng đầu mà.
Ngày càng có nhiều loại sơn được đóng trong bao bì thiếc kim loại. Do thùng thiếc Tính ổn.
Bao Bì Đựng Sữa Bột Bao bì đựng sữa bột nên sự dụng bằng vật liệu chất lượng cao và.
Công Ty Sản Xuất Thùng Thiếc Đựng Sơn -Thùng Thiếc Tròn - In Thùng Thiếc Đựng Sơn Được.
SẢN XUẤT BAO BÌ KIM LOẠI ĐỰNG CÀ PHÊ HỘP THIẾC - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT Bao bì.
 Hộp Thiếc Đựng Cà phê Bao bì Hộp kín bảo vệ chất lượng cà phê của bạn như không có.
Sau gần 23 năm phát triển dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã có.
Người tiêu dùng sẽ nhìn thấy rõ nhất, Hộp thiếc rất đa năng để đựng thực phẩm, như.
Lĩnh vực: TRÀ LÀI, TRÀ SEN, TRÀ Ô LONG, TRÀ ĐEN  Phân Loại: In trực tiếp trên kim loại / dán.
Chức năng: Hộp đựng hành tỏi  Bề mặt: Trắng Đánh bóngỨng dụng: Đựng Đồ gia dụng.
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thiếc - Bao Bì Kim Loại Là một nhà sản xuất bao bì kim loại, hộp.
Như hiện này có nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang chuyển sang các dạng bao bì kim loại để tạo.
1. Quy trình lên Hợp Đồng Lon thiếc là chìa khóa cho thương hiệu của bạn  Bao Bì Hộp thiếc.
Bao bì cho sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng sẽ nhìn thấy công ty của bạn.
Bao bì Thiếc là loại bao bì phù hợp cho các loại hạt, hạt điều, hạt ngũ cốc, bánh kẹo và.
Công ty Được thành lập vào năm 1957, với tư cách là một Nhà máy Đồ hộp. Năm 1976 đổi tên.
  ĐÓNG HỘP LÀ GÌ? Đóng thực phẩm bằng lon thiếc là một phương pháp bảo quản bên trong.
Bao bì là điều cần thiết để giữ cho sản phẩm thực phẩm được an toàn khi tiêu dùng. Nó.
Chính sách chất lượng Liên tục cải tiến chất lượng để dẫn đầu thị trường việt nam.
Dùng Hộp Thiếc Làm Thanh Ly Đồ Uống Công ty bao bì Mỹ Châu không chỉ là Nhà sản xuất hộp.
Tính Năng Hộp Đựng Muỗng Đũa ✔ Những chiếc hộp làm bằng kim loại an toàn vật dụng đẹp.
Xưởng Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Hộp Thiếc Số Lượng Ít Công ty cổ phần in và bao bì Mỹ.
Công Ty Sản Xuất Vỏ Lon Kim Loại Đựng Đồ Uống Nước Giải Khát MPC là thương hiệu được.
Công Ty Sản Xuất Thùng Thiếc Đựng Sơn  Lon đựng sơn trắng. Nguyên liệu sắt thiếc tráng.
1. Thùng Thiếc Kim Loại Nếu bạn đang tìm kiếm hộp đựng bằng thiếc, bạn đang ở đúng.
SẢN XUẤT LON THIẾC ĐỰNG SƠN, KEO, HÓA CHẤT - BAO BÌ KIM LOẠI  Bao Bì Mỹ Châu Là công ty có.
  Các lon thiếc đựng nước giải khát, nước ép trái cây, lon có thể in được bên ngoài của.
Công ty Cổ phần in và bao bì mỹ châu là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu về thùng.
Bộ Hộp Đựng Muỗng Đũa Bằng Thép Không Gỉ Hộp đựng bằng thiếc sáng bóng, bền bỉ và.
Hộp thiếc có thể được sử dụng trong chế tác. Làm nến, cắm hoa, tác chế làm lồng đèn,.

Yêu Cầu Báo Giá

Quý Anh/ Chị để lại thông tin để nhận được giá ưu đãi tốt nhất ạ

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
096.8899.250