Về công ty cổ phần Mỹ Châu

"Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi"

Với phương châm "Chất lượng sản phẩm là trách nhiệm và sự đảm bảo của Mỹ Châu" đối với khách hàng và mục tiêu là không ngừng phát triển và đổi mới, cùng với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đến sản xuất ra thành phẩm. Khách hàng đến với Mỹ Châu sẽ yên tâm mọi mặt về chất lượng, giá cả sản phẩm và thời gian giao hàng cùng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. "Cùng khách hàng hướng tới tương lai" là một khẩu hiệu hành động, là một lời hứa chân thành mong mọi khách hàng gần xa cùng hợp tác và phát triển.

 
 

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn & giá trị cốt lõi

Đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan, hướng tới phát triển bền vững.

Sứ Mệnh

Là đối tác thiết yếu luôn sát cánh trên hành trình khẳng định vị thế thương hiệu của khách hàng với những giải pháp bao bì hiệu quả và toàn diện.

Tầm Nhìn

Trờ thành nhà cung cấp bao bì kim loại thực phẩm số 1 Việt Nam vào năm 2027

Giá Trị Cốt Lõi

  Chất Lượng: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

    Đáng Tin Cậy: Luôn là đối tác đồng hành đáng tin cậy

      Sáng Tạo: Luôn sáng tạo để tìm ra giải pháp tối ưu và toàn diện nhất

 

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Được thành lập từ năm 1957 với tên Nhà Máy Đồ Hộp Mỹ Châu. Đến năm 1976 được đổi tên là nhà máy Thực phẩm Xuất Khẩu Mỹ Châu. Đến năm 1999 chuyển thành công ty cổ phần với tên gọi mới là Công Ty Cổ Phần In và Bao Bì Mỹ Châu. Với phương châm "Chất lượng sản phẩm là trách nhiệm và sự đảm bảo của Mỹ Châu" đối với khách hàng và mục tiêu là không ngừng phát triển và đổi mới, cùng với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đến sản xuất ra thành phẩm, khách hàng đến với Mỹ Châu sẽ yên tâm mọi mặt về chất lượng, giá cả sản phẩm và thời gian giao hàng cùng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

  • Giới Thiệu
  • Lịch Sử Hình Thành
  • 1978 – 1997
  • 1998 – 2005
  • 2006 – nay

Được thành lập từ năm 1978, Công ty CP In & Bao bì Mỹ Châu là một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ hộp sớm nhất Miền Nam. Tiền thân là một nhà máy chuyên sản xuất đồ hộp trực thuộc Công ty Đồ hộp Miền Nam, tới nay Mỹ Châu đã trở nên lớn mạnh và thuộc Top 3 doanh nghiệp sản xuất bao bì kim loại tại Việt Nam.

Là công ty in, tráng và sản xuất bao bì kim loại đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với gần 45 năm kinh nghiệm, Mỹ Châu hiện là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về kỹ thuật & chất lượng in ấn trên bao bì kim loại. Sản phẩm của Mỹ Châu hiện đang có mặt tại các quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe như Mỹ, Anh, Châu Âu, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Âu & Trung Đông.

Trong chiến lược phát triển kinh tế Quốc gia và phát triển các cụm – khu công nghiệp mang tầm quốc tế ngày nay, Mỹ Châu đang đứng trước cơ hội để trở thành đơn vị số 1 Việt Nam & Khu vực; Với việc cung ứng dịch vụ và sản phẩm bao bì kim loại phục vụ ngành chế biến, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp, …

Với tôn chỉ hành động: Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Công ty, Mỹ Châu đã không ngừng nỗ lực và nêu cao tinh thần đổi mới sáng tạo để trở thành đối tác tin cậy, cùng đồng hành với các doanh nghiệp và bạn hàng trên chặng đường bằng những sản phẩm và dịch vụ Uy Tín – Tận Tâm – Hiệu Quả.

- Được thành lập từ năm 1957 với tên Nhà Máy Đồ Hộp Mỹ Châu. Đến năm 1976 được đổi tên là nhà máy Thực phẩm Xuất Khẩu Mỹ Châu. Đến năm 1999 chuyển thành công ty cổ phần với tên gọi mới là Công Ty Cổ Phần In và Bao Bì Mỹ Châu.

- Là Công ty In, Tráng và sản xuất bao bì kim loại đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

- Chất lượng sản phẩm là trách nhiệm và sự đảm bảo của Mỹ Châu" đối với khách hàng và mục tiêu là không ngừng phát triển và đổi mới, cùng với trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín

Xây dựng nền sản xuất vững mạnh 

25/1/1978, thành lập Nhà máy đồ hộp Mỹ Châu theo Quyết định số 152/LTTP/CT của Bộ Lương thực Thực phẩm. Nhà máy trực thuộc Công ty Đồ hộp Miền Nam.

09/4/1993, nhà máy được tái cơ cấu trở thành Nhà máy Thực phẩm Xuất khẩu Mỹ Châu, theo Quyết định số 269-TCCB/QĐ của Bộ Nông nghiệp & Công nghiệp Thực phẩm.

Thời kỳ cổ phần hoá và phát triển lĩnh vực kinh doanh mới

10/12/1998, Nhà máy Thực phẩm Xuất khẩu Mỹ Châu được cổ phần hóa theo Quyết định số 207/1998/QĐ/BNN-TCCB của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. 

Nhà máy được chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty Cổ Phần In và Bao bì Mỹ Châu, từ đó mở ra một lĩnh vực kinh doanh mới & đưa doanh nghiệp tiến tới vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì kim loại tại Việt Nam.

Cổ phần hoá & hội nhập quốc tế

28/12/2006 Công ty Cổ phần In và Bao Bì Mỹ Châu bắt đầu niêm yết với mã chứng khoán MCP trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam & khu vực trong lĩnh vực in và sản xuất bao bì kim loại, Mỹ Châu đã có những bước tiến vững chắc cùng hoạt động đầu tư đồng bộ về vật tư và dây chuyền sản xuất.

 

 

Cúp vàng Doanh Nghiệp Phát triển bền vững của Bộ Công Thương

Cúp vàng Thương Hiệu Việt Hội nhập WTO

Giải thưởng môi trường TP.HCM

Cúp vàng Sản phẩm/Dịch vụ ưu tú Hội nhập WTO

Thương hiệu chứng khoán uy tín

 
Chứng Nhận Thành Tích

Công Ty CP In Và Bao Bì Mỹ Châu

Tiền thân là Nhà máy Đồ hộp Mỹ Châu được thành lập từ năm 1957, chuyên cung cấp sản phẩm đóng hộp cho thị trường nội địa trong những năm 1960 – 1970.

Sau năm 1975, Nhà máy Đồ hộp Mỹ Châu được đổi tên thành Nhà máy Thực phẩm Xuất khẩu Mỹ Châu xuất khẩu các sản phẩm rau quả đóng hộp sang thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Sản lượng vào những năm 1980 lên đến 300 tấn đồ hộp/năm.

Năm 1999, Nhà máy TPXK Mỹ Châu được cổ phần hóa với tên gọi Công ty Cổ phần In và Bao Bì Mỹ Châu, chuyển hướng sang lĩnh vực In và sản xuất bao bì bằng kim loại, chuyên cung cấp các tờ in và bao bì bằng kim loại được thiết kế, in ấn hoàn hảo để cạnh tranh với hàng nhập khẩu và hướng đến xuất khẩu. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nền công nghiệp Việt Nam vào thời điểm bây giờ. Có hơn 1.000 nhân viên, hơn 300 khách hàng đồng hành cùng Mỹ Châu, chuyên sản xuất, in tráng đáp ứng sản phẩm Lon Thiếc/ Hộp Thiếc ngành thực phẩm và công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Nhà máy công ty cổ phần In và bao bì Mỹ Châu, đang lĩnh vực in và sản xuất bao bì kim loại, chuyên cung cấp các tờ in và bao bì bằng kim loại được thiết kế sẵn, in ấn hoàn hảo để cạnh tranh với hàng nhập khẩu và hướng đến xuất khẩu. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nên công nghiệp việt nam hiện nay.

 

Lĩnh Vực Hoạt Động Bao Gồm:

1. Sản xuất, in gia công các loại bao bì kim loại (Hộp thiếc, Thùng thiếc đựng sơn, lon 2 mảnh, lon 3 mảnh)

Lon 3 mảnh với các loại nắp: nắp thường, nắp dễ mở, nắp cạy và nắp xé. Lon được sử dụng trong ngành thực phẩm ướt thanh trùng và tiệt trùng như cá, thịt, ghẹ, nông sản, nước cốt dừa. Và ngành thực phẩm khô bao gồm các loại sữa bột, sữa hạt, các loại hạt, đậu, ngũ cốc, cà phê, trà, bánh, kẹo, sô cô la. Thùng thiếc đựng sơn với các loại nắp: nắp cạy, nắp nhựa rút, nắp vặn nhựa và nắp đậy. Lon được sử dụng trong hoạt động đóng gói và bảo quản các sản phẩm công nghiệp như sơn dầu, sơn mạ kẽm, dầu nhớt, keo, hóa chất, vecni & mực in.

2. Dịch Vụ In Bao Bì Kim Loại

Mỹ Châu bên cạnh hoạt động sản xuất bao bì kim loại lon 2-3 mảnh còn cung cấp dịch vụ gia công in tráng trên kim loại thiếc và nhôm như in nắp chai bia, nắp chai nước giải khát.

+ In tráng Vecni trên sắt, In nắp chai

+ Đảm bảo độ kín vì thân, nắp, đáy có thể làm cùng một loại vật liệu nên không bị lão hóa theo thời gian

+ Chống ánh sáng cũng như tia cực tím tác động vào thực phẩm

+ Có tính khả năng chịu nhiệt độ cao và khả năng truyền nhiệt cao.

 

Yêu Cầu Báo Giá

Quý Anh/ Chị để lại thông tin để nhận được giá ưu đãi tốt nhất ạ

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
096.8899.250