Top 5 Cách In Bao Bì HôpThiếc Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

1. Quy trình lên Hợp Đồng Lon thiếc là chìa khóa cho thương hiệu của bạn 

Bao Bì Hộp thiếc “Nâng Tầm Đẳng Cấp Thương hiệu Sản phẩm Của Bạn”. Hôp thiếc được làm theo yêu cầu, bạn sẽ có thể phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh. Những hộp đựng nhỏ này coi bạn là một cách rẻ, hấp dẫn và độc đáo để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn. Với sự trợ giúp của Công Ty Cp In Và Bao Bì Mỹ Châu, việc thiết kế hộp thiếc của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chúng tôi cung cấp một loạt các kỹ thuật in ấn và tùy chỉnh khác nhau để tạo ra một hộp thiếc tùy chỉnh sẽ đại diện đầy đủ cho thương hiệu của bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn cho bạn về các tùy chọn khác nhau khi tạo hộp đựng thiếc tùy chỉnh của bạn với Công Ty Cp In Và Bao Bì Mỹ Châu. Để biết thêm thông tin và thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

2. Lon thiếc tùy chỉnh - Thiết kế hộp thiếc của riêng bạn

Bước đầu tiên trong việc tạo hộp thiếc tùy chỉnh của riêng bạn đương nhiên sẽ là quá trình thiết kế. Khi thiết kế hộp đựng thiếc của riêng bạn, bạn sẽ có thể chọn từ các hình dạng, kích thước, cơ chế đóng và kỹ thuật in khác nhau. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn có suy nghĩ gì và chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành một hộp đựng thiếc tùy chỉnh tuyệt đẹp. Xin lưu ý rằng, với hộp thiếc đặt làm theo yêu cầu, chúng tôi phải áp dụng số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) bắt đầu từ 1.000 - 15.000 chiếc tùy thuộc vào kỹ thuật in mà bạn muốn sử dụng. Đương nhiên, bạn sẽ nhận được một mẫu thử qua đường bưu điện để kiểm tra trước khi cho biết việc sản xuất toàn bộ đơn hàng.

3. Lon thiếc đặt làm theo yêu cầu - Hình dạng và kích thước

Tất cả các hộp thiếc của chúng tôi đều được chế tác từ hợp kim nhôm chất lượng cao. Lợi ích của vật liệu này là nó rất dễ tạo hình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tạo hộp thiếc tùy chỉnh của mình theo nghĩa đen bất kỳ hình dạng nào có thể tưởng tượng được. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn bất kỳ kích thước và khối lượng nào theo ý thích của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm hộp đựng nến nhỏ tùy chỉnh, hộp đựng kẹo, hộp đựng mỹ phẩm hay lọ đựng bánh quy và hộp trà có kích thước lớn hơn - mọi thứ đều có thể thực hiện được với việc thiết kế hộp thiếc tùy chỉnh của bạn. Cho dù ý tưởng đó có điên rồ đến đâu, chúng ta sẽ có thể biến nó thành một chiếc hộp đựng tuyệt đẹp.

 

4. Lon Thiếc Theo Yêu Cầu Khách Hàng - Nắp và Cơ chế đóng

Sau khi chọn hình dạng và khối lượng hộp thiếc của bạn, đã đến lúc suy nghĩ về quy cách đóng mà bạn muốn sử dụng. Nói chung, uCan-Packaging cung cấp bốn loại nắp khác nhau để đóng hộp kim loại liền mạch của bạn. Theo yêu cầu, tất cả các đỉnh có thể được trang bị lớp lót EPE giúp bạn niêm phong các hộp thiếc nhỏ của mình chặt chẽ hơn

Có lẽ cơ chế đóng phổ biến nhất cho hộp kim loại là nắp trên bằng vít tiêu chuẩn. Đầu vặn vít dễ dàng đóng và mở bằng cách vặn cổ tay của bạn. Chúng niêm phong chặt chẽ và có thể được trang bị một lớp lót EPE. Điều này làm cho chúng tuyệt vời để chứa bất kỳ loại hàng hóa nào. Đương nhiên, nắp đậy bằng vít chỉ có thể được sử dụng trên hộp thiếc tròn.

Đối với hộp thiếc không có dạng tròn, cơ chế đóng phổ biến nhất là nắp trượt tiêu chuẩn. Nắp trượt là những nắp đậy tiêu chuẩn dễ dàng trượt lên trên chiếc lon rỗng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc phần trên lên, và nó sẽ tuột ra ngay. Điều tuyệt vời về nắp trượt là chúng có thể được trang bị một lớp lót EPE và chúng có thể được sử dụng trên bất kỳ thùng thiếc nào, bất kể hình dạng hoặc khối lượng của chúng.

Bản thân nắp cửa sổ không nhất thiết là một cơ chế đóng. Hộp thiếc cửa sổ là những hộp đựng nhỏ có nắp nhìn xuyên thấu rất đẹp. Nhờ đó, một hộp thiếc có cửa sổ rất tuyệt để trưng bày các sản phẩm nhiều màu sắc. Chúng thường được sử dụng làm hộp đựng kẹo, hộp đựng gia vị hoặc hộp đựng nến. Thiếc cửa sổ có thể có cả cơ chế đóng nắp vặn hoặc nắp trượt tùy theo sở thích của bạn.

Thiếc bản lề thường là hộp thiếc hình vuông hoặc hình chữ nhật. Một hộp thiếc như vậy có thể được sử dụng để lưu trữ một số lượng lớn hàng hóa. Thông thường nhất, bạn sẽ tìm thấy hộp thiếc có nắp bản lề trong ngành công nghiệp thực phẩm, nơi chúng được sử dụng để đựng đồ ngọt, trà hoặc cà phê. Có thể tìm thấy hộp kim loại bản lề với nhiều khối lượng khác nhau và chúng mang lại một cách dễ dàng và thuận tiện để niêm phong hộp thiếc của bạn.

5. In Theo Yêu Cầu - Kỹ Thuật In

Bây giờ bạn đã chọn thiết kế, kích thước, hình dạng và quy cách đóng hộp thiếc tùy chỉnh của mình, đã đến lúc chuyển sang bước quan trọng nhất: chọn kỹ thuật in. Tại MPC, chúng tôi cung cấp kỹ thuật in khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn hộp thiếc của mình để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sự khác biệt giữa hộp thiếc in đủ màu và hộp thiếc in có thể được tìm thấy ở chất lượng in ấn. Hộp thiếc in đủ màu có chất lượng và chi tiết cao nhất. Kỹ thuật in màu đầy đủ của chúng tôi thường được áp dụng trên hộp quà tặng và bao bì bánh kẹo cao cấp cũng như các khuôn giới hạn. Khi kết hợp với quá trình oxy hóa, bạn sẽ có thể chọn từ các tông màu và sắc thái khác nhau. Bạn có thể chọn từ màu da đơn và hai lớp cùng các sắc thái màu mờ hoặc bóng (sơn mài). Khi áp dụng bản in đủ màu, bạn có thể chọn kiểu in đơn, in hai mặt hoặc nhiều màu.

Hộp thiếc in nổi thực sự giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa những sản phẩm khác. Bằng cách chọn in nổi, nhìn vào hộp kim loại của mình. Hộp thiếc chạm nổi đảm bảo sẽ biến hộp đựng bằng kim loại bên ngoài bắt mắt. Dập nổi là một kỹ thuật phổ biến để sử dụng các hộp thiếc phiên bản giới hạn thường được mọi người coi là đồ sưu tầm. Họ sẽ giúp bạn phân biệt bản thân bằng cách cho lon rỗng của bạn thêm '' bật ''. Mặc dù hộp thiếc in nổi bằng kim loại đơn giản đã trông giống như một kiệt tác, bạn cũng sẽ có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp kỹ thuật này với bản in đủ màu.

Tin tức liên quan
Chất liệu: Thép, Thiếc  Lớp Đường kính bên trong: 65mm, 83 mm, 99 mm Chiều cao: 36-99 mm Độ.
Cách sản Xuất Lon Hai Mảnh Sản xuất lon hai mảnh bằng cuộn kim loại hoặc sử dụng các.
Cách bảo quản đồ hộp. Thực phẩm đóng hộp (đóng hộp) có thể là đồ uống đóng hộp,.
Ngành công nghiệp thực phẩm thay đổi đáng kể đã làm tăng nhu cầu về hộp thực phẩm. Lon 2.
02/12/2022

Bao Bì Đồ Hộp

Bao Bì Ngành Thực Phẩm Chế Biến  Lĩnh vực: Thực phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, thực.
Công ty sản xuất vỏ hộp kim loại - In bao bì thiếc thực phẩm  Công Ty Cp In và Bao Bì Mỹ.
BỘ BAO BÌ HỘP THIẾC ĐỰNG BỘT NGŨ CỐC  Khi bạn kinh doanh thực phẩm hoặc ngành bán lẻ,.
Bao Bì Đựng Sữa Bột Bao bì đựng sữa bột nên sự dụng bằng vật liệu chất lượng cao và.
 Hộp Thiếc Đựng Cà phê Bao bì Hộp kín bảo vệ chất lượng cà phê của bạn như không có.
Sau gần 23 năm phát triển dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã có.
Người tiêu dùng sẽ nhìn thấy rõ nhất, Hộp thiếc rất đa năng để đựng thực phẩm, như.
Lĩnh vực: TRÀ LÀI, TRÀ SEN, TRÀ Ô LONG, TRÀ ĐEN  Phân Loại: In trực tiếp trên kim loại / dán.
Bao bì Thiếc là loại bao bì phù hợp cho các loại hạt, hạt điều, hạt ngũ cốc, bánh kẹo và.
  ĐÓNG HỘP LÀ GÌ? Đóng thực phẩm bằng lon thiếc là một phương pháp bảo quản bên trong.
Bao bì là điều cần thiết để giữ cho sản phẩm thực phẩm được an toàn khi tiêu dùng. Nó.
Công Ty Sản Xuất Vỏ Lon Kim Loại Đựng Đồ Uống Nước Giải Khát MPC là thương hiệu được.
  Các lon thiếc đựng nước giải khát, nước ép trái cây, lon có thể in được bên ngoài của.

Yêu Cầu Báo Giá

Quý Anh/ Chị để lại thông tin để nhận được giá ưu đãi tốt nhất ạ

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
096.8899.250