RA MẮT TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BAO BÌ KIM LOẠI - GIẢI PHÁP BAO BÌ ĐỰNG ĐỒ HỘP

Sau gần 23 năm phát triển dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bao bì kim loại và in ấn bề mặt lon sắt. Chúng tôi có thể in ấn bao bì bên ngoài sản phẩm theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

RA MẮT TRỌN BỘ GIẢI PHÁP BAO BÌ KIM LOẠI CHO NGÀNH THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN

Chúng ta dễ thấy nhất những ĐỒ HỘP HẠ LONG, Vissan cao cấp thường có mẫu bao bì Khác biệt này vì tạo được cảm giác an toàn và sang trọng

Do các tính năng như kết cấu chắc chắn, độ bền, lớp hoàn thiện chống nước & ăn mòn và tuổi thọ dài hơn, chúng được yêu cầu rộng rãi trong các ngành công nghiệp, Thực phẩm, Nông nghiệp, Sữa, Thực phẩm bổ sung và Bánh kẹo. Chuyên gia kiểm soát chất lượng của chúng tôi điều tra các sản phẩm này trên các thông số khác nhau để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi.

Khi chúng ta tiến lên phía trước trong nền kinh tế thời đại mới của thiên niên kỷ, điều thường thấy ở phía trước là thực tế rằng người tiêu dùng đang sống trong một thế giới tri thức, nơi họ có khả năng bẩm sinh để đánh giá chất lượng của các sản phẩm trên thị trường. Người tiêu dùng thời đại mới ngày nay được thông tin đầy đủ và mong muốn mong đợi những gì tốt nhất của các sản phẩm đã chọn. Trong thời điểm như vậy, người tiêu dùng là người tìm kiếm giá trị và Chất lượng là tiêu chí chiến thắng duy nhất trong một thị trường cạnh tranh, các sản phẩm phải tuân thủ các tiêu chuẩn để nổi lên là tốt nhất.

Bao bì là một trong những yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm. Bao bì không chỉ bảo quản tốt mà là thứ xác định sức hấp dẫn của một sản phẩm bên trong việc thu hút sự chú ý của những người tiêu dùng, Sản phẩm chỉ có cơ hội được đánh giá dựa trên tiện lợi và mục đích chức năng sau khi quyết định mua hàng được đưa ra và Đóng gói đóng một vai trò rất lớn trong quyết định mua hàng quan trọng này. Đây là nơi chúng tôi, tại Mỹ Châu bước vào để hỗ trợ bạn giành chiến thắng trên thị trường.

Giữ cho thanh chất lượng được nâng cao và không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa trong ngành bao bì đóng gói với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm khắt khe, là dấu ấn của Mỹ châu. Chuyên môn của chúng tôi nằm ở việc trở thành những nhà sản xuất hàng đầu cung cấp giải pháp đóng gói trong nhiều lĩnh vực chủ yếu:

Bao bì đựng đồ hộp bao gồm hai thành phần, thân lon tích hợp với nắp đáy và nắp có thể là “đầu bình thường”, “đầu đóng mở dễ dàng”. Phương pháp chế biến thân lon của chúng tôi được phân loại thành lon DRD hoặc lon Drawn ( lon Vẽ và Vẽ lại: lon DRD) và lon DWI mà các lon từ cả hai phương pháp sẽ được áp dụng đáng kể với một trong hai phương pháp này trong suốt hoặc sơn mài bên trong vàng theo nhu cầu của khách hàng. Sơn mài bên ngoài cũng có thể được cung cấp trong cả sơn thạch bản và sơn mài trơn, trong và vàng.

Bao bì Lon 2 mảnh: Hộp kín được thiết kế để giữ cho thực phẩm được đóng gói bên trong luôn tươi ngon về mùi vị, màu sắc và vô trùng hoàn toàn về mặt thương mại vốn cần phải qua xử lý nhiệt (đun lại) trước khi tiêu thụ. Để đóng gói thực phẩm ăn liền không cần chế biến nhiệt trước khi tiêu thụ

 

Tin tức liên quan
Chất liệu: Thép, Thiếc  Lớp Đường kính bên trong: 65mm, 83 mm, 99 mm Chiều cao: 36-99 mm Độ.
Cách sản Xuất Lon Hai Mảnh Sản xuất lon hai mảnh bằng cuộn kim loại hoặc sử dụng các.
Cách bảo quản đồ hộp. Thực phẩm đóng hộp (đóng hộp) có thể là đồ uống đóng hộp,.
Ngành công nghiệp thực phẩm thay đổi đáng kể đã làm tăng nhu cầu về hộp thực phẩm. Lon 2.
02/12/2022

Bao Bì Đồ Hộp

Bao Bì Ngành Thực Phẩm Chế Biến  Lĩnh vực: Thực phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, thực.
Công ty sản xuất vỏ hộp kim loại - In bao bì thiếc thực phẩm  Công Ty Cp In và Bao Bì Mỹ.
BỘ BAO BÌ HỘP THIẾC ĐỰNG BỘT NGŨ CỐC  Khi bạn kinh doanh thực phẩm hoặc ngành bán lẻ,.
Bao Bì Đựng Sữa Bột Bao bì đựng sữa bột nên sự dụng bằng vật liệu chất lượng cao và.
 Hộp Thiếc Đựng Cà phê Bao bì Hộp kín bảo vệ chất lượng cà phê của bạn như không có.
Người tiêu dùng sẽ nhìn thấy rõ nhất, Hộp thiếc rất đa năng để đựng thực phẩm, như.
Lĩnh vực: TRÀ LÀI, TRÀ SEN, TRÀ Ô LONG, TRÀ ĐEN  Phân Loại: In trực tiếp trên kim loại / dán.
1. Quy trình lên Hợp Đồng Lon thiếc là chìa khóa cho thương hiệu của bạn  Bao Bì Hộp thiếc.
Bao bì Thiếc là loại bao bì phù hợp cho các loại hạt, hạt điều, hạt ngũ cốc, bánh kẹo và.
  ĐÓNG HỘP LÀ GÌ? Đóng thực phẩm bằng lon thiếc là một phương pháp bảo quản bên trong.
Bao bì là điều cần thiết để giữ cho sản phẩm thực phẩm được an toàn khi tiêu dùng. Nó.
Công Ty Sản Xuất Vỏ Lon Kim Loại Đựng Đồ Uống Nước Giải Khát MPC là thương hiệu được.
  Các lon thiếc đựng nước giải khát, nước ép trái cây, lon có thể in được bên ngoài của.

Yêu Cầu Báo Giá

Quý Anh/ Chị để lại thông tin để nhận được giá ưu đãi tốt nhất ạ

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
096.8899.250