Sản Xuất Hộp Thiếc Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Tại sao tùy chỉnh hộp thiếc?

 • Để cung cấp một bao bì độc đáo cho sản phẩm của bạn
 • Nổi bật với nhận diện thương hiệu
 • Để mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm độc đáo

Hộp thiếc tùy chỉnh là giải pháp đóng gói chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm khác nhau. Hữu ích, chống chịu, bắt mắt và vô số công dụng, chúng là bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất hộp thiếc cho từng nhu cầu sử dụng, tùy chỉnh hình dạng, kích thước và đa kiểu cách mà mong muốn

Mỹ Châu có Nhiều sản phẩm mẫu "có sẵn" mỗi hộp thiếc của chúng tôi được sản xuất dành riêng cho khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có sẵn vài nghìn bộ khuôn đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn và phù hợp với kích thước bạn mong muốn tùy chỉnh độc đáo của bạn. Đủ Số lượng tối thiểu phù hợp để đi vào sản xuất. Hãy tin tượng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi thấy ý tưởng của bạn trong thời gian rất ngắn, chúng tôi sẽ trao đổi tất cả các khía cạnh về chính chính sách, quy trình lên lon, số lượng tối thiểu, giá cả hộp lý, cung cấp cho bạn một báo giá đặc biệt

SẨN XUẤT HỘP THIẾC

Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp kim loại 

Giải pháp cho bao bì đóng gói chất lượng tốt nhất!

Hộp thiếc có khả năng chịu lực, dễ chịu và phù hợp với vô số mục đích sử dụng

Hộp kim loại được trang trí theo cách thương hiệu của bạn là bao bì tốt nhất cho một sản phẩm cao cấp, để quảng bá thương hiệu là một những cách marketing lâu dài theo thời gian. Mỹ Châu sản xuất hộp thiếc đựng bánh quy, hộp thiếc đựng thực phẩm, hộp kim loại đựng bánh kẹo, lon nước giải khát hoặc đựng quà đặc biệt cho khách hàng.

hộp đựng thực phẩm

Tại sao tùy chỉnh hộp thiếc?

Hộp thiếc quảng cáo là một bao bì độc đáo , dễ nhận biết và định vị màu sắc cho sản phẩm của bạn.

Hộp thiếc quảng cáo phân biệt thương hiệu của bạn bằng phong cách và sự tinh tế.

Các hộp tùy chỉnh của chúng tôi có thể có bất kỳ hình dạng và kích thước nào và được đặc trưng bởi đồ họa được thiết kế và thiết kế tùy chỉnh

Mô hình độc đáo, không thể lặp lại và ký gửi! Hộp đựng được cá nhân hóa được thiết kế để tạo hình dạng và sự công nhận cho thương hiệu của bạn

Hộp thiếc với các mẫu đã đăng ký là hộp kim loại quảng cáo mà MPC đã tạo ra theo yêu cầu với hình dạng và giải pháp độc quyền cho một số khách hàng . Trong quá trình sản xuất này, chúng tôi đặt mình là đối tác của bạn, đề xuất các giải pháp và hình dạng sáng tạo và đặc trưng nhất.

Một hộp đựng kim loại "đơn giản" trở thành một món quà quý giá thực sự. Hộp kim loại ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm, nâng cao sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, còn trở thành vật quảng cáo cần được bảo quản, trưng bày và tại sao không, để sưu tầm.

Nguyên Liệu Làm Hộp Thiếc

Các hộp thiếc, được sự dụng sắt thiếc. "Thiếc" được lấy từ một hợp kim sắt được đóng hộp cả hai mặt. Mạ thiếc vừa có tác dụng cung cấp độ bền và bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài, tránh quá trình oxy hóa rỉ sét và biến chất của vật liệu. Độ dày của thiếc được sản xuất trong cuộn dây thay đổi từ khoảng 15 micron đến 30 micron. Thông dụng nhất được sử dụng là 23/25 micron.

 Thiếc có thể được in trực tiếp trên kim loại với bất kỳ màu nào hoặc tùy chỉnh với các logo, bố cục hoặc dập nổi, in nổi. Sắt thiếc được sử dụng đều được chứng nhận cho việc sử dụng thực phẩm và tuân theo tất cả các quy định của máy móc Châu Âu về sản xuất và sử dụng của người tiêu dùng.

Hộp Thiếc Tròn

Hộp kim loại tròn thu hút người tiêu dùng. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, ngay từ điểm bán hàng!

Hộp thiếc tròn là một cách trang nhã để quảng bá thương hiệu và bảo vệ sản phẩm của bạn. Chúng là những đồ dùng trong cuộc sống của chúng ta, được tái sử dụng theo hàng nghìn cách và luôn nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của bạn.

MPC đảm nhận toàn bộ quá trình sản xuất Hộp thiếc tròn, từ in ấn đến vecni, mỗi lần tạo ra một sản phẩm đặc biệt

lon 2 mảnh

Hộp thiếc hình bầu dục

Hộp kim loại hình bầu dục đóng vai trò chiến lược đối với hộp quảng cáo!

Sôcôla, bánh quy, kẹo và bất cứ thứ gì bạn muốn! Các hộp thiếc hình bầu dục là vật chứa lý tưởng để nhấn mạnh chất lượng, tầm quan trọng và tính độc đáo của sản phẩm của bạn .

Các hộp kim loại hình bầu dục có hình dạng mềm mại và thanh lịch kết hợp với trang trí sáng tạo và hấp dẫn của chúng tôi có thể làm cho sản phẩm của bạn trở thành một món quà chào đón ngay cả khi nó đã được tiêu thụ!

Hộp Thiếc Vuông

Hộp kim loại vuông làm tăng giá trị sản phẩm của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn!

Chúng có thể được đặt cạnh nhau, chúng thiết thực và chắc chắn, chúng cải thiện không gian và bảo vệ đồ đạc của chúng mà không có loại thùng nào khác có thể làm được. Hộp thiếc vuông là điểm khởi đầu tốt nhất để quảng bá sản phẩm và phân biệt thương hiệu của bạn.

MPCcó thể tùy chỉnh hình dạng, kích thước và trang trí của các hình hộp vuông giúp bạn có được kết quả vượt quá mong đợi của bạn và khách hàng của bạn!

Hộp Thiếc Hình Chữ Nhật

Hộp thiếc hình chữ nhật là một cách trang nhã để quảng bá thương hiệu và bảo vệ sản phẩm của bạn

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CÔNG TY BAO BÌ MỸ CHÂU

 • Kinh nghiệm: 21 năm
 • Dịch vụ hỗ trợ giao hàng: Toàn quốc
 • Tư vấn 24/7: Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng báo giá & giải đáp thắc mắc 24/7
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Duyệt mẫu mới làm hàng: Mỹ Châu hỗ trợ lên mẫu thực tế, khách hàng duyệt mẫu chúng tôi mới sản xuất.
 • Kích thước thông số đa dạng: Phù hợp với mọi yêu cầu, nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Chúng tôi không ngừng cải tiến & nâng cấp máy móc để sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất

Chuyên môn của chúng tôi trong việc in trực tiếp trên kim loại, đánh vecni và sản xuất hộp kim loại quảng cáo làm cho hộp kim loại “đơn giản” trở thành bao bì kim loại cao cấp 

Hộp kim loại hình chữ nhật, ngoài tác dụng bảo vệ bánh kẹo, nâng cao sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

Hộp thiếc 

Chúng ta có thể dồn hết sức sáng tạo của mình để sản xuất hộp kim loại định hình. Và của bạn nữa! Chúng tôi có thể hiện thực hóa những ý tưởng phức tạp nhất và mang đến cho sản phẩm của bạn một một hình ảnh ấn tượng với người tieu dùng và một hộp đựng hoàn hảo!

Mỹ Châu tư vấn tạo ra với bạn hình dạng, kích thước phù hợp với sản phẩm và đưa giải pháp sẽ làm cho bao bì của bạn trở thành một trong những điểm mạnh của sản phẩm của bạn.

Thông qua quá trình in off-set, hộp thiếc được phủ hoàn toàn bằng màu sắc, có được độ sắc nét rất cao của các chi tiết và độ sống động của màu sắc. Thông qua kỹ thuật in này, có thể sử dụng từ một hoặc nhiều màu pantone, lên đến quy trình chụp ảnh bốn màu với hàng triệu màu. Mỗi bản in sau đó được hoàn thiện với hiệu ứng bóng hoặc mờ thông qua một lớp sơn bóng bảo vệ trong suốt.

Ngoài việc in ấn, có thể tùy chỉnh hộp thông qua các hiệu ứng phù điêu hoặc phù điêu trên cả nắp và đáy. Hai kỹ thuật này cũng có thể được kết hợp và do đó có được cả một hộp in và các hiệu ứng phù điêu. Các tính năng cá nhân hóa khác là hình dạng và kích thước của hộp và phương pháp đóng. Việc đóng có thể bằng "nắp" bên trong hoặc bên ngoài ở phía dưới, chứ không phải bằng nắp vặn hoặc bằng bản lề hoặc bằng các thanh dẫn có rãnh mở trượt.

Vẫn có thể tùy chỉnh hộp với các phụ kiện như tay cầm, dây buộc hoặc kẹp hoặc đóng zip. Ngoài ra còn có các hộp có "cửa sổ" nơi thiếc được kết hợp với nhựa để cho phép bạn nhìn thấy bên trong ngay cả khi hộp đã đóng. Vô số khả năng này làm cho hộp thiếc phù hợp với nhiều sản phẩm và lĩnh vực sản phẩm.

Từ mỹ phẩm đến dược phẩm, từ thực phẩm đến quần áo, hộp thiếc đại diện cho một giải pháp đóng gói thú vị và được đánh giá cao. Gửi ý tưởng của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

 Hình Dạng Và Kích Thước Tùy Chỉnh Của Hộp Thiếc

 • Chống việc làm giả, làm nhái sản phẩm

 • Bảo vệ hình ảnh thương hiệu

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đối với người tiêu dùng

 • Tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp sản phẩm

Hộp thiếc tùy chỉnh ngày nay được sử dụng vô cùng rộng rãi và đa dạng. Từ lĩnh vực ngành thực phẩm cả thực phẩm đồ uống, sang lĩnh vực công nghiệp và hóa chất. Chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm theo yêu cầu khách hàng trong nhiều năm qua, rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Do đó, bạn có thể tin tưởng hợp tác với chúng tôi với đội ngữ sale luôn luôn sẵn sằn cho ý tưởng hoặc sản phẩm của bạn.

Hình hộp thiếc tròn, hình hộp thiếc vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình hộp dài, rộng, hẹp, thấp và cuối cùng là hình hộp không điển hình. Có hàng ngàn sự kết hợp giữa các kích thước và hình dạng mà chúng tôi có sẵn hoặc chúng tôi có thể tạo riêng cho bạn. Tránh viết tất cả chúng trong một danh sách vô hạn số, chúng tôi để bạn tự do cho chúng tôi biết những gì bạn cần và sau khi kiểm tra nhanh những gì chúng tôi có tương tự hoặc thậm chí ngang bằng với yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng về tính sẵn có hoặc khả năng tạo một nhà máy chuyên dụng. Để cung cấp cho bạn một thông số chỉ ra về tiềm năng của chúng tôi, chẳng hạn như hình chữ nhật, bắt đầu từ kích thước tối thiểu là 36 x 30x h 25 mm, chúng tôi đạt đến kích thước tối đa là 270 x 270 x 330 mm.

Khi hình dạng và kích thước của hộp thiếc đã được xác định. Hộp thiếc về cơ bản bao gồm một đáy, thân và một nắp. Nắp có thể đóng đáy đơn giản bằng cách lắp vào bên trong hoặc bên ngoài, thay vì lồng vào nhau bằng cách cố định các "khía". Ở dạng hình trụ, cái sau trở thành chuyển động quay toàn bộ hoặc một phần hoặc thậm chí là một trục vít. Hộp thiếc được cung cấp bởi sự tùy chỉnh mà bạn muốn cung cấp, chẳng hạn như các tác phẩm hoặc bản vẽ bằng phù điêu trên bề mặt. Liên hệ với chúng tôi về in cho bao bì sản phẩm của bạn với chúng tôi chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn phù hợp với sản phẩm 

 
Tin tức liên quan
Bao bì đựng thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm..
Liên kết khách hàng với thương hiệu Bao bì lon thiếc là một trong những lựa chọn số 1 cho.
  1. Hộp Thiếc Đựng Bánh Quy  Hộp đựng bánh quy là gì? Lon đựng bánh quy nguyên liệu hộp.
Bao bì thương hiệu rất quan trọng đối với sự thành công của chiến lược tiếp thị xúc.
  Công Ty Bao bì Mỹ Châu luôn muốn trở thành Đối tác và bảo đảm cho những ai cần Hộp.
Hộp Thiếc là gì? Hộp thiếc cũng được gọi là lon thiếc, được làm từ nguyên liệu là.
Công ty Cổ phần in và bao bì mỹ châu là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu về thùng.
1. Thùng Thiếc Kim Loại Nếu bạn đang tìm kiếm hộp đựng bằng thiếc, bạn đang ở đúng.
Như hiện này có nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang chuyển sang các dạng bao bì kim loại để tạo.
Bao bì cho sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng sẽ nhìn thấy công ty của bạn.
Ngày càng có nhiều loại sơn tường được đóng trong bao bì thiếc kim loại. Do thùng thiếc.
Được thành lập vào năm 1957, với tư cách là một Nhà máy Đồ hộp. Năm 1976 đổi tên thành.

Đăng ký nhận thông báo

Hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin bổ ích và chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
028-3961-1587