Tại Sao Nên Sử Dụng Bao Bì Kim Loại - Bao Bì Lon Thiếc Đựng Thực Phẩm

Liên kết khách hàng với thương hiệu

Bao bì lon thiếc là một trong những lựa chọn số 1 cho thương hiệu của bạn. Không chỉ giúp bảo vệ, bảo quản. Bao bì sang trọng tăng sự độ tin cậy và an toàn. Với sự an toàn và sự tiện lợi của lon thiếc bằng kim loại đa dạng về kích thước tùy chỉnh phù hợp bản thiết kế của thương hiệu của bạn như logo, bố cụ... và truyền tải thông qua bao bì của bạn  

Bao bì lon thiếc ngày càng được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày để đóng gói các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm,công nghiệp… do tính linh hoạt và sự tiện dụng của người tiêu dùng. Trong các đoạn sau,Công Ty Bao Bì Mỹ Châu sẽ thảo luận về một số lợi ích của bao bì kim loại, làm cho nó trở thành một giải pháp đóng gói số 1, có khả năng đáp ứng nhu cầu thay đổi bao bì như thị trường cạnh tranh như hiện nay. Những lợi ích của bao bì kim loại:

  • Giữ sản phẩm an toàn trong một thời gian dài
  • Ngăn chặn chất thải sản phẩm
  • Giữ các sản phẩm đóng gói an toàn khỏi pha trộn
  • Kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm
  • Giữ các vật phẩm đóng gói an toàn khỏi ánh sáng, oxy và vi khuẩn
  • Giữ sản phẩm an toàn cho đến khi lon được mở

Ngoài ra, bao bì thực phẩm nói riêng và các loại bao bì khác nói chung còn là cầu nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Bao bì là đại diện cho thương hiệu, là công cụ thể hiện hình ảnh, cũng như thông tin đưa lên bao bì để thuyết phục sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng.

Gần đây, ngày càng nhiều công ty bắt đầu dùng bao bì lon thiếc cho sản phẩm của mình trong các hộp bao bì kim loại. Bao bì kim loại không chỉ sang trọng mà còn truyền tải thông điệp thương hiệu

Vậy, Bao bì lon thiếc có phải là sự lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của công ty bạn? Hướng dẫn này sẽ thảo luận về các loại bao bì kim loại, Thực phẩm thường được sử dụng nhất và lợi ích của việc chuyển sang bao bì kim loại.

Hộp Đựng Bằng Kim Loại Tăng Thêm Tính Linh Hoạt Và Sự Khác Biệt Cho Thương Hiệu

Hộp thiếc sang trọng, Bao bì kim loại có thể đại diện cho thương hiệu

Một lon thiếc sang trọng cùng với logo, in ấn, hoàn toàn có thể đại diện cho thương hiệu của bạn. Bao bì hộp thiếc thu hút sự chú ý của thương hiệu của bạn.

Hộp thiếc sang trọng có thể được đựng thực phẩm theo nhiều cách khác nhau, bao gồm những cách sau:

Bao Bì Kim Loại Đồ Uống Đóng Lon

Nước trái cây, nước ép thường được đóng gói trong lon nhôm, sắt. Đồ uống bằng thiếc là loại được tái chế nhiều nhất đối với các sản phẩm bằng thiếc, với gần  50% tổng số lon được tái chế hàng năm 

LON SẮT ĐỰNG NƯỚC TRÁI CÂY

 

Lon Đựng Thực Phẩm Đóng Hộp

Bao bì kim loại có tính chất chịu nhiệt độ cao và khả năng truyền nhiệt cao, do đó thực phẩm các loại có thể đóng hộp, Pate, tôm, cá, cua, thịt heo, súp, trái cây, trong hộp kim loại. Thực phẩm đóng hộp giúp kéo dài thời hạn sử dụng và tiện lợi thanh trùng hoặc tiệt trùng với chế độ thích hợp đảm bảo an toàn vệ sinh

 

Thùng Đựng Sơn

Mặc dù một số loại sơn được bán trong thùng nhựa và thùng chứa, nhưng thùng kim loại vẫn được sử dụng thường xuyên. Bao bì thiếc công suất nhỏ cho các ngành sơn, vecni, mực in, keo và chất kết dính. Thùng sơn kim loại có thể lót hoặc không lót, tùy thuộc vào loại sơn.

 

THÙNG ĐỰNG SƠN

  

Hộp Thiếc Đựng Bánh

Nhà sản xuất hộp thiếc đựng bánh tùy chỉnh. Hộp kim loại được cung cấp ở các hình dạng chữ nhật, vuông, tròn, liền mạch và độc đáo bao gồm hộp kim loại, đế lót ly, khay và bảng hiệu. In theo yêu cầu, in pixel kỹ thuật số đầy đủ màu trên hợp đồng của khách hàng. Đối với bao bì đánh vecni, lót, gắn và bản lề theo các thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Bao bì phù hợp cho quảng cáo thương hiệu, hộp trà, hộp đựng cà phê, hộp đựng đồ thủ công và nghệ thuật, bút và bút chì, mỹ phẩm, sô cô la, kẹo, hộp đựng thực phẩm

hộp thiếc đựng bánh

Hộp thiếc đựng cà phê

Bao bì đựng cà phê để lưu trữ cà phê, Bảo quản cà phê đúng cách đảm bảo rằng nó giữ được hương thơm và đặc tính kích thích lâu hơn, đặc biệt được đánh giá cao vào buổi sáng. Một tách cà phê thơm mát cho bữa sáng là một nghi thức và một hoạt động buổi sáng yêu thích của nhiều người yêu cà phê. Các lon cà phê có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi là chất lượng cao nhất. Chúng được làm bằng vật liệu tốt nhất, nhựa và thép không gỉ. Chúng có những chiếc kẹp đặc biệt, nhờ đó thực phẩm đựng trong đó vẫn tươi và thơm trong nhiều ngày.

Chúng tôi đã mua cà phê yêu thích của chúng tôi. Dịch truyền bao gồm các loại hạt, hạnh nhân và anh đào trong sô cô la. Làm gì để cà phê không bị hỏng, giữ được tươi lâu và tránh mất mùi thơm trong quá trình bảo quản? Hạt cà phê phải đối mặt với nhiều kẻ thù trên đường đến cốc: không khí dư thừa, độ ẩm, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, ánh sáng, mùi lạ. Khi được hỏi làm thế nào để bảo quản cà phê, có một số huyền thoại và tin đồn đáng được tiết lộ.

 

 

Bao bì kim loại - Công ty CP In Và Bao Bì Mỹ Châu được thành lập 21 năm và đã tạo ra các tiêu chuẩn dẫn đầu và đổi mới trong tất cả các lĩnh vực bao bì kim loại. Bao bì đóng quan trò rất quan trong trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm và tất nhiên quyết định ấn tượng đầu tiên về sản phẩm của công ty.

Mỗi sản phẩm khách hàng của Bao Bì Mỹ châu đều được thiết kế bản mềm riêng, logo và chi tiết doanh nghiệp được đóng trên bao bì, chức năng này đóng một vai trò rất quan trọng đối với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được và gián tiếp cũng trong việc tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, khi bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, điều rất quan trọng là chọn một công ty Bao Bì lâu năm có thể tư vấn cho doanh nghiệp của bạn về chủ đề và tất nhiên cung cấp cho bạn dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tin tức liên quan
  1. Hộp Thiếc Đựng Bánh Quy  Hộp đựng bánh quy là gì? Lon đựng bánh quy nguyên liệu hộp.
Bao bì thương hiệu rất quan trọng đối với sự thành công của chiến lược tiếp thị xúc.
  Công Ty Bao bì Mỹ Châu luôn muốn trở thành Đối tác và bảo đảm cho những ai cần Hộp.
Bao bì đựng thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm..
Tại sao tùy chỉnh hộp thiếc? Để cung cấp một bao bì độc đáo cho sản phẩm của.
Hộp Thiếc là gì? Hộp thiếc cũng được gọi là lon thiếc, được làm từ nguyên liệu là.
Công ty Cổ phần in và bao bì mỹ châu là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu về thùng.
1. Thùng Thiếc Kim Loại Nếu bạn đang tìm kiếm hộp đựng bằng thiếc, bạn đang ở đúng.
Như hiện này có nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang chuyển sang các dạng bao bì kim loại để tạo.
Bao bì cho sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng sẽ nhìn thấy công ty của bạn.
Ngày càng có nhiều loại sơn tường được đóng trong bao bì thiếc kim loại. Do thùng thiếc.
Được thành lập vào năm 1957, với tư cách là một Nhà máy Đồ hộp. Năm 1976 đổi tên thành.

Đăng ký nhận thông báo

Hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin bổ ích và chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

zalo youtube
028-3961-1587